Khách sạn Sông La chuyên phục vụ nhu cầu tổ chức hội nghị, hội thảo, sự kiện, đám cưới, team building và phục vụ nhu cầu của khách hàng. Với sức chứa lên tới hơn 300 người, Trung tâm tổ chức sự kiện khách sạn Sông La là một cơ sở quy mô lớn, được trang bị các thiết bị chuyên dụng như màn hình, máy chiếu và hệ thống âm thanh.micro; hỗ trợ hiện đại, đáp ứng nhu cầu tổ chức hội thảo, hội nghị, sự kiện, đám cưới.
Bên cạnh việc tổ chức sự kiện, khách sạn Sông La còn phục vụ nhu cầu ăn uống, phục vụ đoàn với nhà hàng lớn với sức chứa hơn 300 người, phục vụ các món ăn hấp dẫn của Việt Nam.
Với giá cả hợp lý, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, chu đáo, giàu kinh nghiệm, Sông La Hotel luôn xác định chất lượng dịch vụ là tiêu chuẩn hàng đầu. Tại đây, hệ thống các phòng rộng rãi, thoáng mát, nội thất trang nhã, đầy đủ tiện nghi: điều hòa, máy nước nóng, truyền hình, wifi,  ...
Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm trong việc trang trí tổ chức các hội nghị, hội thảo lớn. Chúng tôi cam kết mang lại sự thành công cao nhất cho quý vị khi tổ chức các dịch vụ tại khách sạn chúng tôi.

Đồng thời với trang thiết bị rất hiện đại, âm thanh rõ nét, ánh sáng muôn màu, hệ thống phòng họp thoáng mát sẽ đem đến cho các vị khách trong phòng họp một cảm giác cực kỳ thoải mái. Giúp cho cuộc họp thành công tốt đẹp mang lại nhiều kết quả như mong muốn của quý khách

Đến với khách sạn Sông La, bạn sẽ được chào đón bởi dịch vụ ấm áp, mến khách và đáng tin cậy, chuyên nghiệp.

Bài viết liên quan
LAM VIEN RESTAURANT

LAM VIEN RESTAURANT

Đặt phòng
Đặt phòng
Quý khách có nhu cầu đặt phòng nghỉ
Xin nhập số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
x